yes ok

0
291

Margaret Baudinet ผู้อาศัยใน Goochland County วัย 31 ปี ให้กำเนิดบุตรในวันที่ 4 ธันวาคม ให้กับผู้ป่วย 5 คน ที่โรงพยาบาลและศูนย์การแพทย์ของ Dignity Health St. Joseph ในฟีนิกซ์ เด็กทารก – เด็กหญิงสี่คนและเด็กชายหนึ่งคน – เกิดมาห่างกันหนึ่งนาที ชื่อของพวกเขาคือ Ava Louise, Clara Catherine, Camille “Millie” Whitney, Luke Thomas และ Isabelle Francis Margaret และ Michael Baudinet สามีของเธอ ซึ่งเป็นทนายความของ McGuireWoods ในริชมอนด์ตั้งแต่เดือนกันยายน 2012 ได้ย้ายไปอยู่ที่เมือง Phoenix ในเดือนกันยายน เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตั้งครรภ์แบบคลอดหลายครั้ง หลังจากพบว่าในช่วงกลางเดือนมิถุนายนว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกห้าคน

Michael Baudinet วัย 34 ปีกล่าวว่า “ผมรู้ว่าผมตกตะลึงและไม่สามารถประมวลผลได้ชั่วขณะหนึ่ง “ภรรยาของฉันจัดการได้ดีขึ้นเล็กน้อย เราไม่ต้องการตื่นเต้นมากเกินไปเพียงเพราะเรารู้ว่ามีสิ่งที่อาจผิดพลาดได้เสมอ และมันก็เป็นเส้นทางที่ยากลำบาก ดังนั้นเราจึงมุ่งความสนใจไปทีละวัน “สำหรับภรรยาของฉัน มันไม่ได้จนกว่าเธอจะออกจากโรงพยาบาลหลังคลอด เธอเริ่มรู้สึกว่า ‘ว้าว เราอยู่ที่นี่ เรามีลูกห้าคนแล้ว’?” ทั้งคู่ชี้ให้เห็นว่ามีหนังสือคำแนะนำไม่กี่เล่มสำหรับการคลอดบุตรห้าคน Margaret Baudinet ที่ปรึกษาวิทยาลัยส่วนตัวที่ทำงานในริชมอนด์และชาร์ลอตส์วิลล์กล่าวว่า “มันเหมือนกับความรู้สึกของคุณผ่านห้องมืด ก่อนที่ทารกจะเกิด Margaret Baudinet เคยแท้งสองครั้ง เธอเริ่มเข้ารับการรักษาภาวะเจริญพันธุ์กับนักปริกำเนิดในเมืองฟีนิกซ์ ก่อนจะพบว่าเธอจะให้กำเนิดทารกห้าคนในคราวเดียว

ตลอดการตั้งครรภ์ เธอต้องนอนป่วยเป็นส่วนใหญ่ ต้องใช้การจัดการมากกว่าการตั้งครรภ์ทั่วไปเล็กน้อย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเธอต้องมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 80 ถึง 100 ปอนด์ในช่วง 20 ถึง 25 สัปดาห์แรก Margaret Baudinet กล่าวว่า “คุณต้องเพิ่ม (น้ำหนัก) อย่างรวดเร็ว เพราะเมื่อถึงจุดหนึ่ง เด็กทารกจะตัวใหญ่มากจนกดทับที่ท้องของคุณ และคุณไม่สามารถกินได้มากเท่า” “มันเหมือนกับว่าคุณต้องเตรียมตัวสำหรับการจำศีล” นอกจากนี้ เธอยังมีการนัดพบแพทย์ 2 คนทุกสัปดาห์ตั้งแต่ตั้งครรภ์ในสัปดาห์ที่ 20 ของเธอ ดังนั้นเกือบทุกวันจันทร์และพฤหัสบดี เธอจึงอยู่ในห้องทำงานของแพทย์ “และชิ้นสุดท้ายคือคุณตัวใหญ่ขึ้นมาก เพราะมีทารกห้าคนอยู่ในนั้น มันทำให้ร่างกายต้องเสียค่าผ่านทางมากขึ้น” เธอกล่าว “ความเจ็บปวดและความเจ็บปวดทวีคูณ” แต่เธอบอกว่าวันที่ทารกเกิด เธอสามารถเดินได้ แม้ว่าจะใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าที่เธอจะรู้สึกเป็นปกติอีกครั้ง

quintuplets เกิดเมื่ออายุ 32 สัปดาห์โดยการผ่าตัดคลอด เด็ก ๆ ของ Baudinet เป็นทารกกลุ่มแรกที่เกิดที่ St. Joseph ในประวัติศาสตร์ 121 ปีของโรงพยาบาล เด็กทารกเหล่านี้จะใช้เวลาหลายสัปดาห์ในหอผู้ป่วยหนักในสถานรับ

เลี้ยงเด็กในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นเรื่องปกติของทารกแฝดสี่ ดังนั้นผู้ปกครองจึงยังไม่ได้พาพวกเขากลับบ้าน “ส่วนที่ยากยังไม่เริ่ม” Michael Baudinet พูดติดตลก แม้ว่าภาวะแทรกซ้อนอาจเกิดขึ้นได้กับแฝดสี่ แต่ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาลกล่าวว่าน้ำหนักแรกเกิดของทารกนั้นสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ตั้งแต่สามถึงสี่ปอนด์ “ตอนนี้พวกเขากำลังพยายามทำให้ใหญ่ขึ้น” Michael Baudinet กล่าว ทั้งคู่ต่างกระตือรือร้นที่จะกลับมาที่ริชมอนด์ได้ในช่วงต้นปีหน้าและมีครอบครัวใหญ่กลับบ้าน ตั้งแต่ทั้งคู่ย้ายไปฟีนิกซ์ Margaret Baudinet กล่าวว่า McGuireWoods ได้ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาและสนับสนุนพวกเขาตลอดกระบวนการ “เราไม่สามารถขออะไรเพิ่มเติมได้จริงๆ” เธอกล่าว .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here