ใบตอง งานเข้า หลังออกมาพูดความสัมพันธ์กับกาโตะ ล่าสุดโดนไล่ออกจากงานแล้ว

จากกรณี มีการปล่อยคลิปเสียงหญิงสาว คุยกับผู้ชาย ซึ่งอ้างว่าเป็นพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่ง พระกาโตะ ได้ออกมาปฏิเสธ และระบุว่า เป็นเพียงการทำคลิปเพื่อทำให้เข้าใจผิด ซึ่งฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยภายหลังว่า ทำคลิปขึ้นและเป็นไบโพล่าร์นั้น

โดยล่าสุดตองได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 มค. 2565 ตนได้ไปถวายเพลกับอดีตพระ ได้มีการเดินชมวัด ตนได้เดินไปถามอดีตพระว่าถ้าจะติดต่อวัดอีกต้องทำยังไง เลยมีการแลกไลน์ติดต่อกัน โดยอดีตพระมักจะทักมาถามบ่อยๆ ชวนคุยกับเธอ พอมีการพูดกันกันมากขึ้นก็ได้มีการเปิดใจคุยกันมากขึ้น สุดท้ายมีการนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนกันบนเขื่อน และมีการนวดกันบนรถหลังจากนั้นก็มีเพศสัมพันธ์กัน

ภาพจาก โหนกระแส

โดยหลายคนยังมีความสงสัยว่าตอง สาวที่กำลังมีประเด็นดราม่าในขณะนี้นั้น ทำอาชีพอะไรกันแน่ ซึ่งตองนั้น มีอาชีพ เป็นพริตตี้ขายรถ นั่นเองค่ะ แต่ปัจจุบันนี้ไม่ได้ทำงาน เนื่องจากอ้างว่า กาโตะนั้นไม่ให้ไปทำงานที่กรุงเทพ

 

ล่าสุดอุ๊บ วิริยะ ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้ใบตองก็แย่แหละ งานก็โดนให้พักให้ออกจากงาน ก็อาจจะไปอยู่ต่างจังหวัด ก็แนะนำให้เขาอยู่เงียบๆ ไป เพราะมันทำอะไรไม่ได้ช่วงนี้ ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปและ

ยอมรับในวิบากกกรรมที่มันกำลังเกิดขึ้น แม่เขาก็สนิทกับพี่ เพราะน้าชายเขาเคยสนิทกับพี่ เป็นนายแบบพี่ในยุค 80 แม่ใบตองมันก็จะเครียด

VDO

By noyteb

Leave a Reply

Your email address will not be published.